Cảm nhận khách hàng

Chị Vân Orchard Garden – 1505
"Lúc mới mua nhà có rất nhiều đơn vị liên hệ, chị không biết chọn đơn vị nào làm nội thất cho đến khi được một người bạn giới thiệu Kiến Quốc. Khi gặp và tiếp xúc Kiến Quốc, chị rất thích  sự nhiệt tình của Kiến Quốc. Kiến Quốc đã hướng dẫn và tư vấn rất kĩ lưỡng.. Từ một người ít kinh nghiệm về việc trang trí nội thất, qua thời gian làm việc với Kiến Quốc, chị phát hiện bản thân mình yêu thích công việc trang trí nội thất và mở ra cho chị những cơ hội mới. Căn hộ của chị đã được hoàn thành và đã được cho thuê rất nhanh. Chị rất vui và đã quyết định đúng đắn khi tin tưởng vào Kiến Quốc. Cảm ơn Kiến Quốc. "
Anh Thiệp Green Valley – D0302
"Tôi là người ở miền Bắc và  mua nhà trong Nam, khi gặp Kiến Quốc và đặt bút ký hợp đồng tôi cũng hơi phân vân. Đáp lại quyết định này là Kiến Quốc luôn cho tôi cảm giác an tâm trong từng giai đoạn thiết kế và thi công. Làm việc với Kiến Quốc tôi cảm thấy thoải mái vì các tiến độ công trình luôn được cập nhật liên tục, tôi không phải mất thời gian đi kiểm tra công trình. Kiến Quốc nói sao làm vậy. Tôi rất hài lòng về cách làm việc của Kiến Quốc. "
Chị Ngọc, căn hộ Masteri Thảo Điền
"Đã không sai khi chọn Anh Tài để thi công cho Ngọc căn hộ Masteri. Biết anh đã lâu nhưng cũng đắn đo một chút vì không biết chọn người quen rồi mất luôn anh bạn không vì không hài lòng hay trục trặc xảy ra,...Thật vui là điều đó không xảy ra mà ngược lại Ngọc còn thấy tin và quý mến anh hơn. Anh và đội ngũ rất chăm chút thiết kế, đường nét thi công,...Và Ngọc rất ưng ý với căn hộ mới, Ngọc chúc anh sẽ giữ được phong độ, giữ được chất lượng dịch vụ với tất cả khách hàng đều được hài lòng như Ngọc vậy. Chắc chắn anh và công ty sẽ còn tiến rất xa với như cầu hiện nay. "
Anh Danh, căn hộ Vinhomes Central Park
"Cuối cùng công trình cũng xong dù có kéo dài thời gian hơn dự kiến, tuy nhiên Danh và vợ rất vui rất hài lòng với đội ngũ của Kiến Quốc. Các bạn đã rất nhiệt tình và dễ mến, rất chăm chút cho sản phẩm của mình. Điều Danh thấy thích nhất là cách xử lý của Kiến Quốc, vì cuối năm thầu phụ bên ngoài nghỉ sớm nên không kịp hoàn tất vài hạng mục, Kiến Quốc đã chủ động mua sản phẩm thay cho mấy ngày tết để khách hàng sử dụng và sau đó thay lại sản phẩm theo thiết kế. Danh biết làm như vậy sẽ tốn kém không ít nhưng điều đó thể hiện sự quan tâm đến khách hàng và luôn muôn khách hàng vui, tin tưởng. Danh sẽ rất sẵn lòng giới thiệu cho Kiến Quốc khách hàng mới. Chúc các anh em luôn vui vẻ, nhiệt huyết và có thêm nhiều nhiều khách hàng hài lòng như Danh vậy. "
Anh Hậu, Căn hộ Masteri Thảo Điền
"Ngày trước Hậu đã chọn một đơn vị thiết kế khác vì chưa biết Kiến Quốc. Nhưng rồi trong quá trình triển khai thì không hài lòng vì tiến độ kéo dài, giải pháp thiết kế chưa phù hợp đặc thù căn hộ, sau đó nhờ người em giới thiệu mới biết đến công ty Kiến Quốc. Thật sự tôi rất hài lòng vì đã chọn Kiến Quốc, đội ngũ rất quan tâm, sâu sát với công việc từ kinh doanh, thiết kế đến thi công. Cái hay của Kiến Quốc là có người phụ trách biết lắng nghe và đáp ứng nhanh chóng các phản hồi của khách hàng. Cảm ơn và chúc Kiến Quốc sẽ ngày càng phát triển tốt hơn, rộng rãi hơn nữa và đem đến cho xã hội một dịch vụ rất hay và rất cần thiết. "
Chị Thanh Surnsie South, V4 0904-0905
"Công việc kéo dài hơn kế hoạch vì có nhiều thứ không lường hết được, tuy nhiên Thanh hài lòng vì Kiến Quốc đã rất nhiệt tình, luôn cố gắng hết sức và đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Phần làm thêm cho căn 0905 và chỉnh sửa cho 0904 thật ok. Thanh rất vừa ý vì đẹp, đúng ý và cuộc sống đã tốt hơn nữa, tiện nghi và thoải mái hơn nữa."
Kiến Quốc thi công 0904 năm 2013 và cải tạo ghép 0905 vào 0904 năm 2016
Anh Bằng, căn hộ Sunrise North X2 2504
"Chất lượng thi công và tiến độ được đảm bảo. Giám sát và đội ngũ thợ rất nhiệt tình và có trách nhiệm."
Anh Trí, căn hộ The Prince P1 1105B
"Tôi hài lòng về sự thiện chí của Kiến Quốc. Kiến Quốc thiết kế miễn phí khi nhận thi công toàn bộ nhưng có tinh thần trách nhiệm rất cao. Vài chi tiết khi làm thực tế thấy không đẹp, không phù hợp, Kiến Quốc đã chủ động đề xuất khách hành điều chỉnh lại mà không tính chi phí phát sinh dù khách hàng đã đồng ý thiết kế."
Trần Thị Thanh Vy, Căn hộ Himlam Riverside F0101
"Em cám ơn anh chị đã rất tận tâm, làm cho em một căn hộ đẹp như mơ. Thiết kế thật hoàn hảo đã cho em một không gian sống rất lý tưởng."
Chị Quách Thu Ngọc, Căn hộ Tropic Garden C2 0405
"Cám ơn tập thể Kiến Quốc. Ngọc rất hài lòng với sự nhiệt tình và trách nhiệm của Kiến Quốc. Thi công rất chất lượng. Ngọc rất hài lòng!"
Anh Trần Anh Tú – Căn hộ RivieraPoint T3 3502
"Tú đánh giá cao sự chuyên nghiệp và chu đáo của anh và tập thể Kiến Quốc. Quan hệ giữa Kiến Quốc và Khách hàng là quan hệ hai chiều, đôi bên đều có lợi. Khách hàng sẽ rất khổ nếu như chọn nhầm một đơn vị nội thất vì hậu quả sẽ không nhỏ, làm hoài không xong, tốn kém và rất bực mình. Khách hàng rất cần những đơn vị như Kiến Quốc. Nếu làm tiếp chắc chắn Tú sẽ gọi Kiến Quốc."
Anh Quý – Chị Lan, Căn hộ căn hộ Belleza, E25 0605, Q7
"Cám ơn đội ngũ Kiến Quốc đã làm rất tốt. Quý rất hài lòng với sự chăm sóc Khách hàng rất chu đáo của Kiến Quốc. Lúc đầu khi tiếp xúc cũng khá lo lắng vì chưa biết nhau. Chỉ sợ chọn sai. Sắp tới còn vài yêu cầu việc nhỏ nhờ Kiến Quốc hổ trợ tiếp nhé."
Anh Quang Anh – Căn hộ Lacasa, Block 1A, 12B5, Q7
"Tôi thật sự không thể đến công trình vì bận đi công tác suốt. Tuy nhiên tôi không quá lo lắng vì bạn Hương bên kinh doanh luôn gửi tôi hình ảnh và báo cáo công việc thực tế đã triển khai. Công trình đã hoàn tất và tôi hài lòng vì sự kỹ lưỡng của các bạn, công trình đẹp mắt, tính cam kết cao và luôn hướng đến làm hài lòng khách hàng."
Chị Hồ Thị Minh Phương - Căn hộ Lacasa
"Nhân viên Kiến Quốc dễ thương (giống sếp), các sếp chu đáo và kỹ lưỡng. Nếu Kiến Quốc có cần bảo chứng với Khách hàng về chất lượng của Kiến Quốc thì cứ nói chị giúp, chị rất hài lòng về sự nhiệt tình và trách nhiệm với công việc của Kiến Quốc."
Chị Đoàn Quế Thanh, căn hộ Sunrise
"Nhân viên kinh doanh và thiết kế của Kiến Quốc rất dễ thương. Các bạn đã tư vấn rất nhiệt tình và cảm nhận tốt những mong đợi của khách hàng để có giải pháp không gian thật tốt. Thanh rất thích sự nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên của Kiến Quốc."
Anh Vũ Bảo Vân, căn hộ Beleza
"Vân thấy hài lòng với dịch vụ của Kiến Quốc. Bản vẽ đầy đủ 3D (hình ảnh rõ rang dễ cảm nhận) và chi tiết giúp cho công tác thi công và nghiệm thu hai bên rất dễ dàng."
Chị Nguyễn Thế Mai Chi, căn hộ Era Town
"Em thích các ý tưởng và giải pháp sáng tạo của Kiến Quốc. Tuy công trình có kéo dài hơn dự kiến nhưng bù lại là sự chăm chút từng góc nhỏ cho không gian trở nên tiện nghi và ấm cúng. Với giải pháp trọn gói từ thiết kế đến thi công, quả thực rất tiện ích cho Khách hàng vì kg nội thất được hài hòa và bố trí phù hợp nhất."
Anh Nguyễn Hồng Việt, căn hộ Era Town
"Anh hài lòng với dịch vụ của Kiến Quốc. Từ thiết kế đến thi công đều rất tận tụy, chịu khó và luôn làm việc với tinh thần của Kiến Quốc là vì sự hài long của khách hàng. Chắc chắn giai đoạn 2 anh sẽ nhờ tiếp Kiến Quốc. Cám ơn các bạn."
Chị Lê Thị Tuyết, công ty Toyo -Việt Nam, tòa nhà Centre Point
"Văn phòng TVC được thi công chỉ trong vòng 15 ngày với khối lượng khá nhiều và điều kiện thi công khó khăn theo quy định chung của tòa nhà. Dù các bên đều khá mệt với tiến độ gấp rút và những điều chỉnh thiết kế tuy nhiên Kiến Quốc đã rất cố gắng cho công việc kịp tiến độ. Ban Giám đốc của Kiến Quốc đã rất quan tâm đến công trình khi trực tiếp kiểm tra và chỉ đạo cho nhân viên hoàn tất công việc với chất lượng tốt và đem lại sự an tâm cho khách hàng."
TOP